Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Hướng dẫn cấu hình Modem Wifi Conveter Viettel Đà Lạt

Đăng ngày: 28/05/2015 23:01
Hướng dẫn cấu hình Modem Wifi Conveter Viettel Đà Lạt
Hướng dẫn cấu hình Modem Wifi
Các bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Cáp Quang VietTel Đà Lạt sẽ có sự ổn định , tốc độ đường truyên tương đối tốt

Hướng dẫn cấu hình Modem Wifi Conveter Viettel Đà Lạt 

Các bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Cáp Quang VietTel Đà Lạt sẽ có sự ổn định , tốc độ đường truyên tương đối tốt . Nhưng do một vài lý do nào đó , Router WiFi nhà các bạn sẽ có lúc gặp trục trặc thì các bạn hãy làm theo các bước hướng dẩn sau đây của chúng tôi để có thể khắc phục được tình trạng này nhé .

Trung Tâm  VietTel Đà Lạt  sẽ giới thiệu cho khách hàng các cấu hình Modem .Đầu tiên các bạn mở trình duyệt internet gõ http://192.168.1.1 (trong trường hợp không vào được bạn có thể bỏ http://) sau đó nó sẽ hiện ra cửa sổ tại username và pass bạn đều gõ admin.

Cài đặt modem wifi bước 1 :

Viettel Đà Lạt

Cài đặt modem wifi bước 2 :

Sau khi điền xong username và pass bạn nhấn OK và màn hình sẽ hiện ra cấu hình của Modem.

Viettel Đà Lạt

Cài đặt modem wifi bước 3 :

Tại giao diện này khi bạn rê chuột và kick vào Advanced setup sẽ hiện ra một bảng có 2 dòng

Viettel Đà Lạt

Tại dòng thứ 2 bạn kéo thanh cuốn về hết bên phải nhìn thấy nút edit, nhấn vào đó bạn sẽ thấy một giao diện bạn điền VPI = 8 và VCI = 35.

Viettel Đà Lạt

 

Nhấn next bạn sẽ thấy giao diện chọn kiểu kết nối. Bạn chọn kiểu kết nối PPPoE chọn vào dòng thứ 2 PPP over ethenet.

Viettel Đà Lạt

Nhấn next bạn thấy cửa sổ yêu cầu username và pass, bạn điền user và pas mà model Viettel Đà Lạt cung cấp cho bạn. Cái này có trong biên bản nghiệm thu và bàn giao account ( hay phiếu nghiệm thu và bàn giao ). Trong trường hợp thay đổi gói giá bạn cũng có thể thay đổi ở đây chỉ cần thay đổi domain gói giá bạn chuyển.

Viettel Đà Lạt

 

Tiếp tục nhấn next bạn đến của sổ thiết lập, bạn kiểm tra dấu tick có để ở dòng thứ 2 enable wan sevicre hay không? nếu không bạn chú ý để dấu tick vào đây.

Viettel Đà Lạt

Sau khi next bạn sẽ thấy một bảng hiện tất cả thông số mà bạn điền, bạn chỉ cần nhấn vào save thôi.

Viettel Đà Lạt

Sau khi bạn save giao diện sẽ về đầu tiền, bạn chọn vào Save/reeboot.

Viettel Đà Lạt

Sau khi chờ khoảng hơn 1 phút giao diện chuyển sang giao diện khác và đèn link trên modem wifi sáng đứng không nhấp nháy bạn thử truy cập vào mạng. Nếu không được bạn liên hệ qua số hỗ trợ 19008198 (nhánh 2) để được hỗ trợ cụ thể  

Vietteldalat.com

Tin cùng loại cũ hơn