Khách sạn Đà Lạt Cấu hình Modem Wifi   Khách sạn Đà Lạt Viettel Đà Lạt khuyến mãi   Khách sạn Đà Lạt 3G MIMAX Viettel   Khách sạn Đà Lạt Tomato Green Viettel   dulichdalat.pro

Truyền Hình Số

Truyền Hình Kỹ Thuật Số VietTel Đà Lạt

Hiện nay ! Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là các nhu cầu giải trí ngày càng một phát triển . Cùng với nghành công nghệ thông tin ngày càng được đẩy mạnh về các dịch vụ công nghệ . Dịch vụ truyền hinh trả tiền trở nên ngày một phát triển hơn bao giời hết .

Năm bắt được nhu cầu và mong muốn đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và hoàn toàn mới , dịch vụ Truyền Hình Kỹ Thuật Số ViettTel Đà Lạt ra đời cho thấy sự khác biệt với các sản phẩm dịch vụ truyền hình lâu đời và các sản phẩm của các nhà cung cấp khác . Qúy khách cần lắp mạng Cáp Quang Vietel Đà Lạt để sử dụng dịch vụ này.

 VietTel Đà Lạt

Dịch vụ Truyền Hình Số VietTel là dịch vụ có độ nét cáo Full HD , hình ảnh và âm thanh sống động .

Nội dung và các ứng dụng Truyền Hình Số VietTel Đà Lạt phong phú với số lượng kênh tương đối lớn . Phù hợp với từng sở thích và nhu cầu của từng thành viên trong gia đình ( kho phim khổng lồ ,  hài , cải lương , ca nhạc , youtube ...)

Những tiện ích mà Truyền Hình Số  Viettel Đà Lạt xem lại tương đối phong phú và đa dạng

1/ Dịch Vụ Truyền Hình Số

  • Với trên 140 kênh truyền hình trong và ngoài nước ( 13 kênh Full HD )
  • Chất lượng chuẩn HD và SD
  • Các ứng dụng nổi trội ( đọc báo , nghe nhạc , bóng đá ...)
  • Truyền hinh xem lại

Bạn sẽ không bỏ lở bất kỳ chương trình truyền hình ưu thích nào của mình với tính năng xem lại . Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động ....

 VietTel Đà Lạt

2/ Truyền Hình Xem PhimTheo Yêu Cầu

Truyền Hình Số VietTel Đà Lạt có trên 3000 bộ phim bom tấn và chọn lọc , cập nhật liên tục với nhiều thể loại khác nhau ( hài , hành động , võ thuật ...) Bạn có thể thảo sức xem phim ngay chính tại căn phòng của mình mà không cần phải mất chi phí xem tại rạp .

3/Truyền Hình Nghe Nhạc Theo Yêu Cầu

Với các ứng dụng ( youtube , nhạc số ....) có thể nghe nhạc ngay chính chiếc TiVi của bạn với các sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới .

4/Truyền Hình Dành Cho Bé

Có các chương trình hấp dẩn như : hoạt hình , tiếng anh cho bé ... vừa có thể giải trí mà cũng có thể rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh được .

5/ Truyền Hình Tổng Hợp

Các ứng dụng tích hợp kèm theo sản phẩm của chúng tôi như : đọc báo , chứng khoán , nhà đất ... bạn có thể xem tin tức tùy thích và mới nhất hằng ngày mà không cần phải mất thêm bất cứ một chi phí nào cả ...

Chúng tôi xin gửi đến quý Khách Hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt của VietTel Đà Lạt .

Giá Cước

Phương Án

Phí Mua Bộ Giải Mã + Lắp Đặt

Ưu Đãi

 

77.000đ

Từng Tháng

600.000

Tặng 2 Tháng

Trả Trước 6 Tháng

200.000

Trả Trước 12 Tháng

Miễn Phí

Tặng 3 Tháng

 

  • Gói K+ kèm theo ( 150.000đ/tháng ) gồm 4 kênh K+ : K+1 ; K+ NS ; K+ PM ; K+ PC bạn có thể thỏa sức khám phá

Nếu có hóa đơn cung cấp dịch vụ trong vòng 3 tháng gần nhất của nhà cung cấp khác sẻ được miễn phí lắp đặt

 VietTel Đà Lạt

Đăng ký và lắp đặt Truyền Hình Số VietTel Đà Lạt sẽ đem lại cho các bạn một sự trải nghiệp cực kỳ phong phú và đa dạng mang trọn cả thể giới đến với ngôi nhà của mình : đọc báo , nghe nhạc , xem phim , dạy nấu ăn , học tiếng anh , xem bóng đá thỏa thích ... Rất nhiều ứng dụng đang chờ bạn khám phá ngay hôm nay .

Tổng đài tư vấn và lắp đặt . HOT LINE : 0961 22 58 59

VIETTELDALAT.COM